Quá trình hình thành và phát triển

Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An, là đối tác đặc biệt đối với hệ thống Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam, đơn vị thành viên Liên Đoàn Yoga Việt Nam và Liên Minh Yoga Quốc Tế, có thế mạnh về hệ thống các Học Viện thành viên phủ rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, do vậy Học Việ Sun Yoga & Spa là một trong những đơn vị liên kết đặc biệt nhận được những tinh hoa đúc kết tuyệt vời nhất từ hệ thống các đơn vị hàng đầu trên toàn quốc.

Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An, bắt đầu hình thành và đặt nền móng tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam từ năm 2019, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020.

Cho đến nay, học viện tự hào là đơn vị đầu tiên, dẫn đầu về nghiên cứu, đào tạo, cung cấp đội ngũ huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp đến với xã hội. Bên cạnh đó học viện cũng tham gia giảng dạy yoga cho cộng đồng với số lượng học viên theo học có quy mô lớn nhất thành phố Hội An hiện nay.

Hiện nay, Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An tự hào là đối tác chiến lược của các Học Viện Yoga lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia yoga hàng đầu toàn quốc, khẳng định chất lượng toàn diện, uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Triết lý hoạt động

Hướng tới sự phát triển bền vững, Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An luôn đặt ra những triết lý trong hoạt động: (1) Học viên là trung tâm. (2) Con người là tài sản vô giá. (3) Hợp tác để phát triển bền vững. (3)Trách nhiệm với cộng đồng

Sứ mệnh

Nâng cao sức khoẻ của cộng đồng là sứ mệnh của Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An. Thông qua các giá trị đúc kết từ yoga hàng ngàn năm về trước, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm lan toả giá trị tuyệt vời nhất yoga đến với quý học viên, quý đối tác và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Mục tiêu và tầm nhìn chiến lược

Với vị thế là Học Viện hàng đầu tại thành phố Hội An và tỉnh Quảng Nam về lĩnh vực yoga.

Mục tiêu ngắn hạn đến năm 2023, Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An tiếp tục phấn đấu thực hiện kế hoạch “lan toả, khẳng định giá trị thương hiệu vươn tầm Quốc Gia”. Đơn vị cung cấp giá trị yoga hàng đầu cho cộng đồng và khách du lịch Quốc Tế tại Hội An nói chung và Quảng Nam nói riêng và các tỉnh lân cận.

Năm 2025, giữ vững nền tảng thương hiệu Quốc Gia “khẳng định giá trị thương hiệu vươn tầm Quốc Tế đối với khách hàng du lịch”

Năm 2030, phát triển trở thành đơn vị yoga có hệ sinh thái bền vững, chuyên nghiệp nhất phục vụ đa dạng nhu cầu cho khách hàng nội địa và quốc tế khắp Việt Nam và các nước Thế Giới.