Đá nóng được dùng trong Massage Body là loại đá nóng có nguồn gốc từ nham thạch, có tính chất là giữ nhiệt cao. Loại đá này khai thác, được gia công mài nhẵn với nhiều kích cỡ khác nhau để dễ dàng thao tác tăng khả năng tương tác tốt nhất đối với làn da, dễ dàng tác động truyền nhiệt lên cơ thể. Cùng với tinh dầu tự nhiên, nhiệt từ đá nóng giúp làm giãn nở các mô, cơ làm giảm căng cơ, chèn ép dây thần kinh giúp thư giản các mô cơ, bớt mệt mỏi. Ngoài ra, đá nóng còn truyền vào các huyệt đạo giúp làm nóng cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết giúp tái tạo và trẻ hoá cơ thể.

Lợi ích, tác dụng của liệu pháp Hotstone massage

Phương pháp Hotstone Massage mang lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Giúp ngủ ngon, giảm triệu chứng mất ngủ: Massage bằng đá nóng làm khai thông các huyệt đạo, tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể thư giãn, khoẻ khoắn mang đến giấc ngủ sâu và ngon.

Giúp giảm stress, mệt mỏi, cân bằng tâm lý: Các xung nhiệt từ đá nóng có tác dụng giảm căn cơ, giải toả căng thẳng, mệt mỏi làm cân bằng tinh thần.

Tăng cường tuần hoàn máu: giãn mạch máu dưới da, tăng cường khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể.

Tươi trẻ làn da: đối với phụ nữ, massage đá nóng giúp cho da dẻ căng mịn và tươi sáng hơn. Dưới các xung nhiệt của đá  nham thạch giúp đánh tan các mô mỡ thừa và đào thải ra qua da theo đường bài tiết giúp chị em làn da tươi trẻ, khoẻ khoắn.