LIÊN ĐOÀN YOGA VIỆT NAM

Thành lập ngày 02/11/2016 theo Quyết định số
3959/QĐ – BNV của Bộ Nội Vụ với mục tiêu “mang lại một cuộc sống mạnh khỏe cho mọi người trong xã hội. Nâng cao trình độ đối với nghề yoga”

Liên Đoàn Yoga Việt Nam, là tổ chức xã hội, nghề nghiệp, hoạt động trên cơ sở tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý của nhà nước, của Bộ Nội Vụ trong lĩnh vực yoga của Liên Đoàn tại Việt Nam.

Hiện nay, Ông Vũ Trọng Lợi, nguyên Vụ trưởng Vụ Thể dục thể thao Quần chúng thuộc Tổng cục Thể dục thể thao được bầu làm Chủ tịch danh dự.

Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An là đối tác liên kết với các Học Viện danh tiếng tại Việt Nam trực thuộc Liên Đoàn. Trong đó Học Viện Yoga Sống Khoẻ Việt Nam là đối tác đặc biệt, là một trong những thành viên lớn thuộc Liên Đoàn Yoga Việt Nam

YOGA SỐNG KHỎE

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE – ĐỐI TÁC LIÊN KẾT ĐẶC BIỆT cỦA HỌC VIỆN SUN YOGA & SPA HỘI AN

Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu và giảng dạy yoga tại Hội An giành cho học viên Việt Nam và học viên Quốc Tế, bởi đó Học Viện Sun Yoga & Spa Hội An luôn lựa chọn hợp tác cũng những đối tác lớn mạnh nhất, nhằm đưa giá trị yoga tuyệt vời nhất đến với quý học viên. Trong đó HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE – ĐỐI TÁC LIÊN KẾT ĐẶC BIỆT cỦA HỌC VIỆN SUN YOGA & SPA HỘI AN

Học viện Yoga Sống Khỏe, đơn vị trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam,  được thành lập từ năm 2013, được sáng lập bởi Bà Vũ Hồng Yến, từng Tốt nghiệp Thủ Khoa Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Hà Nội, sở hữu 3 bằng cử nhân, một bằng thạc sĩ Yoga. Hiện là Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á; Giám đốc Liên Minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam ( SYI); Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam; Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe, Phó ban tổ chức Miss Yoga VN; festival Yoga tại Ninh Bình 2019 phó ban tổ festival yoga 2020 tại Thanh Hoá.

Học viện Yoga Sống Khỏe là đơn vị đối tác quan trọng với Học Viện Sun Yoga & Spa, bên cạnh đó Học Viện là đối tác hợp tác chiến lược của Liên minh Yoga Quốc Tế ( SYI) và Liên đoàn thể theo Yogasana Châu Á. Là đơn vị tiên phong đưa Yoga Việt ra đấu trường quốc tế, mở ra hành trình hợp tác bền vững và phát triển lâu dài.

Hiện tại, học viện đã lan tỏa và phát triển trên 25 chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Trụ sở chính của học viện được đặt tại Vin Home Ocean Park Hà Nội. Học viện Yoga Sống Khỏe là một tổ chức của Liên đoàn Yoga Việt Nam, đã từng đăng cai tổ chức Festival Yoga 2018 tại Ninh Bình. Tổ chức nhiều khóa tập huấn cấp chứng chỉ Liên đoàn Yoga việt Nam. Trong những năm qua, Học viện Yoga Sống Khỏe đã đạt những thành tựu nhất định, đã tổ chức hơn 70 khóa đào tạo HLV Yoga trên toàn quốc.

Là đối tác chiến lược của 3 trường đại học danh tiếng. Đại học TDTT Hà Nội, Đại học TDTT Đà Nẵng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Với hơn 9 năm hoạt động bền vững, đến nay, Học viện Yoga Sống Khỏe tự hào khẳng định thương hiệu là đơn vị đào tạo HLV  yoga số 1 Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong hành trình đưa Yoga hội nhập trên trường quốc tế, đi đầu trong phong trào xã hội hóa Yoga với “Cộng đồng Yêu Yoga” hơn 10.000 thành viên.

Hoàn thành sứ mệnh: “Vì một nền Yoga Việt Nam khai nở rực rỡ và vì một Học viện Yoga Sống Khỏe mang hạnh phúc, sức khỏe đến cho tất cả mọi người”. Chúng tôi quyết tâm mang đến cho cộng đồng người tập yoga những điều tốt đẹp nhất bằng cách nâng cao chất lượng giảng viên với những khóa học nâng cao liên tục và thật tuyệt vời khi trong thời điểm này chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình đào tạo huấn luyện viên yoga cấp bằng Quốc tế  với sự hướng dẫn trực tiếp từ các Master hàng đầu Châu Á và những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền và y học thể thao.

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ là tôn chỉ chúng tôi đặt ra. Nếu bạn đang là huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng lâu dài

Học viện Yoga Sống Khoẻ – nơi đào tạo uy tín chất lượng, nơi kết nối Yoga Việt Nam với Thế giới!