Hoi An Sun Spa Signature là gói massage đặc biệt tại Hội An Sun Yoga & Spa Academy, gói massage bao gồm sự kết hợp toàn diện giữa 3 hình thức massage trong một liệu trình, bao gồm: massage body, hotstone massage và aroma massage. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất cho bạn.

Thông qua liệu pháp massage này, sẽ tạo ra hiệu quả tuyệt vời cho hệ thần kinh, xương khớp, tuần hoàn máu. Quá trình massage sẽ hỗ trợ sản sinh ra Hormone hạnh phúc sẽ giúp cho tinh thần bạn thả lỏng và hoàn toàn thoái mái khi kết thúc quá trình Massage.

Lợi ích khi trải nghiệm Hội An Sun spa signature massage

Giảm căng thẳng

Các kỹ thuật massage ấn, kéo giãn nhẹ nhàng tới các vùng cơ bắp, huyệt đạo giúp giảm căng cứng, giãn cơ  và thư giãn bề mặt da,kích thích máu lưu thông khắp cơ thể. Đồng thời những tác động này còn kích thích tới các dây thần kinh thụ cảm dưới da, tăng tuần hoàn máu giúp xoa dịu tinh thần, xua tan căng thẳng mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống.

Tăng cường năng lượng

Dòng năng lượng chảy trong cơ thể sẽ được tái tạo và sản sinh nhiều hơn sau khi được kết hợp các liệu pháp massage đặc biệt nhất trong một liệu trình

Giúp giảm đau đầu, căng thẳng

quá trình massage sẽ giúp các cơ quan trên cơ thể sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lưu thông lên não và các cơ quan của hệ thần kinh. Nhờ vậy những cơn đau nhức đầu nhanh chóng tan biến, ngăn ngừa tình trạng đau đầu, đau nửa đầu do thiếu máu lên não.

Thúc đẩy lưu thông máu

Với những tác động của massage, đá nóng và aroma lên cơ thể, các mạch máu và huyệt đạo sẽ giúp các mạch máu giãn nở, từ đó thúc đẩy lưu thông máu đến các chi, bộ phận trên cơ thể . Điều này cũng giúp oxy và các chất dinh dưỡng được vận chuyển tới các cơ quan một cách dễ dàng để nuôi dưỡng cơ thể.

Cải thiện khả năng vận động của các chi

Những động tác kéo giãn từ từ, nhẹ nhàng sẽ giúp tăng tính linh hoạt, đàn hồi cho phần cơ bắp, ổ khớp. Đồng thời nó còn kích thích các ổ khớp tiết dịch nhờn bôi trơn giúp ngăn ngừa thoái hóa xương khớp, nâng cao khả năng vận động ở các chi.