Ngắm nhìn Hội An qua ảnh của bộ đôi giảng viên Yoga trẻ

Mới đây, trên nhiều hội nhóm, một bộ ảnh với các tư thế yoga được chụp tại Phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam – một trong những danh thắng, mảnh đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự chú ý, khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi.

Một trong những bức ảnh yoga tuyệt đẹp đã được chụp tại giữa lòng Phố cổ Hội An. Bức ảnh được chụp với vị trí góc nhìn từ trên cao luôn được nhiều du khách tìm kiếm khi đến với Hội An
Cảnh sắc thiên nhiên, vẻ đẹp của Hội An được kết hợp hoàn hảo với các tư thế yoga tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp đốn tim cư dân mạng.
Một Hội An qua ảnh không chỉ nhẹ nhàng, tinh khôi mà còn mang nét đẹp khỏe khoắn.
Bộ ảnh yoga và biển được chụp tại bãi biển An Bàng, Hội An cùng những tư thế yoga mãn nhãn nhận được nhiều lời khen
Những góc nhỏ cổ kính của Hội An được thể hiện qua bộ ảnh yoga ấn tượng
Ngay sau khi được chia sẻ, bộ ảnh Hội An qua ảnh yoga nhận về rất nhiều lời khen từ cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng những người yêu thích và tập luyện yoga.
Bộ ảnh được thực hiện bởi Lê Nở và Hoàng Lương Đức Hiệp, hai giảng viên yoga có tiếng tại Việt Nam.
Chia sẻ về bộ ảnh của mình, Giảng viên yoga 9X Hoàng Hiệp cho biết mới đây anh có dịp đến thăm Hội An để tham gia một sự kiện nên đã quyết định rủ người bạn thân thiết của mình, một người con Hội An thực hiện bộ ảnh này.
Bộ ảnh Hội An qua ảnh tập yoga vừa thể hiện nét đẹp yoga vừa quảng bá cho những hình ảnh đẹp của Hội An khi thành phố này chuẩn bị đón khách du lịch, trở lại hoạt động bình thường sau quãng thời gian đối phó với dịch bệnh Covid-19.
Trao đổi với phóng viên, Lê Nở – Giảng viên yoga có tiếng tại Hội An cho biết cô mong muốn quảng bá vẻ đẹp quê hương bằng một bộ ảnh độc đáo, cùng chính bộ môn yoga đang được rất nhiều người dân và du khách yêu thích khi đến du lịch tại Quảng Nam
Hoàng Hiệp chia sẻ, bộ ảnh và chuyến đi để lại những ấn tượng sâu sắc. Anh hy vọng tình hình du lịch sẽ sớm ổn định để gắn bó thêm với nơi này cùng với những dự án mới và bộ môn yoga yêu thích của mình.
Hai giảng viên yoga trẻ đang ấp ủ kế hoạch phát triển yoga cùng du lịch, tạo điểm nhấn cho hành trình khám phá Hội An với du khách trong và ngoài nước. Sự kết hợp giữa yoga và du lịch chắc chắn sẽ đem lại một luồng gió mới cho du lịch địa phương.

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *